HỌC VIỆN WACKER

Học tập. Gặp gỡ. Thảo luận. Kết nối.

Xu hướng xây dựng mới nhất trên thế giới là gì? Các thị trường tại Đông Nam Á có thể học hỏi được gì từ những xu hướng này? HỌC VIỆN WACKER tại Singapore là hiện thân chân thực nhất của một doanh nghiệp dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực hóa xây dựng, kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thị trường mà WACKER đã thu được ở khu vực Đông Nam Á. Chương trình đào tạo tập trung vào các xu hướng chính, quan trọng thuộc nhiều ngành công nghiệp của khu vực.

Trọng tâm của hội thảo

  • Hệ thống cách nhiệt ngoại thất và hoàn thiện bề mặt (EIFS) tiết kiệm năng lượng
  • Sản phẩm phụ gia silicon dùng trong các ứng dụng về chăm sóc cá nhân

Địa điểm

  • Hợp nhất với trung tâm kỹ thuật Singapore

Ưu điểm

  • Thiết bị kỹ thuật hiện đại và môi trường đào tạo lý tưởng do chính phòng thí nghiệm của trung tâm kỹ thuật Singapore cung cấp dành cho việc nghiên cứu và phát triển ứng dụng

HỌC VIỆN WACKER sẽ đến với bạn!

Bạn có muốn trải nghiệm chương trình đào tạo được xây dựng theo nhu cầu của riêng mình? Bạn có muốn chuyên gia của chúng tôi tổ chức các buổi hội thảo ngay tại phòng thí nghiệm của mình? HỌC VIỆN WACKER hân hạnh khi có cơ hội đến với khu vực của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Các sự kiện chính

HỌC VIỆN WACKER là trung tâm đào tạo duy nhất đủ năng lực cũng như nền tảng giao tiếp dành cho các chuyên gia của ngành. Với 15 HỌC VIỆN WACKER trên toàn thế giới, chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo và hội thảo chuyên biệt. Đúc kết từ 100 năm kinh nghiệm và kiến thức thị trường của các chuyên gia địa phương thuộc tập đoàn.